Tài Chính - Kế Toán

Tài Chính - Kế Toán.

             Đối với doanh nghiệp, tài chính được xem là “xương sống” của quá trình sản xuất, kinh doanh. Để nắm bắt và hiểu rõ phương pháp quản lý tài chính – kế toán, cũng như tự mình giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính – kế toán, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải sở hữu nguồn nhân lực được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đảm nhiệm. Tuy nhiên, đây thật sự là thách thức lớn đối với các doanh nghiệp.

            Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao, Công ty Luật Nhật Lý hoàn toàn có thể đáp ứng những điều kiện nói trên. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ các luật sư, cố vấn của công ty. Thông qua các căn cứ về pháp lý và tài chính, chúng tôi có thể đưa ra những định hướng, chiến lược về quản lý và phân phối hiểu quả nguồn lực tài chính của doanh nghiệp đảm bảo phù hợp với hoạt động phát triển của doanh nghiệp và khuôn khổ pháp luật. Do vậy, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, chất lượng cao cho quý vị.

Dịch vụ về tài chính – kế toán của chúng tôi rất đa dạng bao gồm:

-            Tư vấn Báo cáo tài chính;

-            Phân tích, đánh giá các số liệu báo cáo tài chính;

-            Tư vấn quản lý nguồn vốn lưu động;

-            Lập kế hoạch chiến lược sử dụng vốn;

-            Tư vấn nhu cầu sử dụng vốn ngắn hạn – trung hạn – dài hạn;

-            Tư vấn kế toán chuyên ngành (kế toán thanh toán, kế toán giá thành, lao động tiền lương, trích – phân bổ khấu hao tài sản, kế toán tổng hợp…).

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY LUẬT TNHH NHẬT LÝ

Địa chỉ trụ sở: số 67/31F Phó Cơ Điều, Phường 3, TP. Vĩnh Long, Vĩnh Long

Điện thoại: 02703 888 833                           Email: tuvan@luatnhatly.com

Website: www.nhatlylawfirm.com